อ่อง กอง มันห์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว

อ่อง กอง มันห์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว

อ่อง กอง มันห์ ทีมชาติเมียนมา รุ่นอายุ 23 ปี เจ้าของ ส่วนสูง 183 ซม. ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองว่าเป้าหมายปลายทางในการค้าแข้งต่อไปของเขาจะไปเล่นมาเลเซีย โดยสื่อของมาเลเซียรายงานว่าแข้งกองหน้าทีมชาติเมียนมา รายนี้จะโยกไปค้ายังสโมสรฟุตบอลปะหัง ในศึกมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก 2021 ซึ่งจะมีการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงเดือน พ.ค.64

อดีตกองหน้าเมียนมา เจ้าของส่วนสูง ในไทยลีก ที่เคยปรากฏตัวในทีม ตราด เอฟซี(ไทยลีก1),ลำปาง เอฟซี(ไทยลีก2)และ ขอนแก่น ยูไนเต็ด(ไทยลีก2) ในฤดูกาล 2020-21 มุ่งหน้าล่าความสำเร็จในฟุตบอลอาชีพต่างแดนอีกครั้งยังประเทศมาเลเซีย หลังฤดูกาลของลีกไทยจบลงโดยได้รับสัญญาการค้าแข้งกับสโมสรฟุตบอลปาหัง ซึ่งในช่วงนี้อยู่ในห้วงเวลาของการกักตัว

เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจกักตัวแล้วจะลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันที ก่อนหน้านี้ อ่อง กอง มันห์ ทีมชาติเมียนมา ตกเป็นเป้าหมายของสโมสรในมาเลเซียตั้งแต่จบซีเกมส์ 2019 หลังพาทีมคว้าเหรียญทองแดง แล้วยิงไปถึง 5 ประตูในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว แต่แข้งเมียนมาตัดสินใจมาเล่นลีกไทยในฤดูกาล 2020-21

สำหรับ อ่อง กอง มันห์ ทีมชาติเมียนมา วัย 23 ปี เปฌ็นนัเตะเยาวชนของสโมสรอายยาวดี ยูไนเต็ด หลังจากนั้นฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมาโยกมาเล่นในประเทศไทยให้กับ ตราด เอฟซี(ไทยลีก1),ลำปาง เอฟซี(ไทยลีก2)และ ขอนแก่น ยูไนเต็ด(ไทยลีก2) ลงเล่นในลีกไทยทั้งหมด 21 เกม ยิงไป 5 ประตู